ALP – Nồi hấp tiệt trùng retort nâng cấp RK-3030 là một thiết bị chuyên dùng để tiệt trùng các loại thực phẩm bằng cách sử dụng nhiệt độ và áp suất cao. Quá trình nồi hấp tiệt trùng giúp diệt khuẩn, vi khuẩn và vi rút gây hại trong thực phẩm, từ đó gia tăng thời gian bảo quản và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc nâng cấp nồi hấp tiệt trùng RK-3030 có thể cải thiện hiệu suất hoạt động, tăng cường tính năng an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi tiệt trùng.
Hoạt động hoàn toàn tự động từ khử trùng đến giữ áp suất và làm mát.
Thực phẩm đóng hộp, đóng chai, đóng gói bằng nhôm hoặc đóng gói bằng màng có thể được khử trùng.
Lý tưởng cho việc thử nghiệm R&D về thực phẩm đóng gói bằng nồi hấp hoặc vật liệu đóng gói, v.v.
Hiệu suất cao với nhiệt độ vặn lại tối đa 140oC và áp suất tối đa 0,34MPa. Được trang bị tiêu chuẩn với cảm biến nhiệt độ vật phẩm không thể thiếu để thu thập dữ liệu khử trùng và máy ghi có chức năng tính toán giá trị F.
Tương thích với các điều kiện khử trùng khác nhau
Nhiệt độ khử trùng, áp suất, thời gian, v.v. có thể được thiết lập một cách tinh vi và có thể rút ra các điều kiện khử trùng tối ưu cho các vật phẩm có đặc tính khác nhau.
Chế biến nhanh không làm giảm chất lượng nguyên liệu thực phẩm
Bằng cách bắt đầu vận hành từ quá trình làm nóng trước (duy trì nhiệt độ bên trong hộp trước 90°C), thời gian đạt đến nhiệt độ khử trùng được rút ngắn và trong quá trình làm mát, nước nóng được kiểm soát nhiệt độ sẽ được phun ra từ ba vòi phun. Nó nguội đi một cách nhanh chóng và đồng đều.
Xem thêm các sản phẩm khác của ALP
Xem thêm các sản phẩm của iLab tại đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.